GẠO ĐẶC SẢN LÀM QUÀ BIẾU TẾT NHÂM DẦN 2022

GẠO ĐẶC SẢN LÀM QUÀ BIẾU TẾT 2022

Tết đến là khởi điểm đón chào năm mới, kết thúc một năm đã qua. Quà biếu tết, là một nét truyền thống của dân tộc Việt, thể hiện sự trân trọng, biết ơn và quý mến đến với người nhận quà.

Có thể nói – quà tặng gạo mang đến giá trị thiết thực vừa tiết kiệm, vừa gần gũi đối với người nhận. Đến với GẠO DUYÊN HỒNG bạn sẽ lựa chọn được món quà chất lượng và sang trọng nhất.

Duyên Hồng đã lựa chọn những loại gạo tốt nhất về chất lượng : mùi thơm, độ dẻo, săn cơm đến với khách hàng. Để có những sản phẩm tốt, chúng tôi đã đi tìm những vùng đất cho sản lượng gạo tốt nhất, sau đó mua thóc về. Đến tháng 12 âm lịch, khi khách hàng đã bắt đầu đặt hàng tết, chúng tôi mới bắt đầu xay xát. Đảm bảo hàng luôn luôn mới và thơm tuyệt đối để sản xuất Gạo đặc sản làm quà tết Nhâm dần 2022.

Các sản phẩm đặc sản làm quà tết 2022

GẠO ST25 NGON NHẤT THẾ GIỚI NĂM 2019

Đươc đạt giải gạo ngon nhất thế giới 2019, gạo st25 đã được biết đến sâu rộng tại thị trường Việt Nam và được người dân nhiệt liệt tin dùng. Gạo st25 vụ đông xuân là gạo mới được trồng tại Sóc Trăng, là vùng đất cho sản lượng gạo ngon nhất. Điều Gạo Duyên Hồng tự tin nhất tại gạo st25 của công ty đó là gạo thổi cho hương vị thơm, ngọt cơm và dẻo săn. Có thể nói gạo st25 vụ đông xuân là ngon nhất trong năm.

Giá bán lẻ : 140.000đ /túi ( 5kg )

GẠO THAILAND NGON NHẤT THẾ GIỚI NĂM 2021

Gạo thái được vinh danh gạo ngon nhất thế giới năm 2021. Gạo có màu trắng mộc, có thể nói hạt gạo đẹp, trắng mà chưa có loại gạo nào được trà xát theo công nghệ đẹp như của thái lan. Cơm gạo thái – khi thổi chỉ cần cho ít nước, hạt gạo dẻo săn và ngọt cơm, dễ ăn.

Giá bán lẻ : 160.000 đ / túi ( 5kg )

GẠO SÉNG CÙ

Gạo thái được vinh danh gạo ngon nhất Nếu gạo st25 được biết đến rộng rãi là gạo ngon nhất thế giới. Gạo Séng Cù, có đặc điểm xát rối, vẫn còn giữ nhiều lớp cám gạo, nên độ ngọt cơm sẽ nhỉnh hơn. Ngoài ra, gạo có mùi thơm đặc trưng của núi rừng Tây Bắc. Gạo Séng Cù tại Duyên Hồng là séng cù Mường Khương, là vùng đất cho ra đời loại gạo Séng Cù ngon xuất sắc nhất.

Giá bán lẻ : 150.000 / túi ( 5kg )

GẠO HAMOLY HỒNG

Là loại gạo được sản xuất từ giống lúa RVT tạo ra hạt gạo dẻo trắng, thơm giữ được lâu. Đây là giống lúa được trồng nhiều ở vùng đồng bằng Sông Cửu Long và cho năng suất cao. Gạo rất được ưa chuộng do tính chất dẻo vừa, thơm nhẹ, dễ nấu, giá cả phải chăng.

Đặc tính: Hạt thon dài, trong. Hương thơm hoa nhài tự nhiên, dẻo vừa, mềm cơm, cơm vẫn mềm sau khi để nguội.

Giá bán : 120.000 đ /túi ( 5kg )

 CHÚNG TÔI CAM KẾT :

  • 100% gạo ngon tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản và phụ gia
  • Sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn VSATTT của nhà nước Việt Nam
  • Gạo đúng nguồn gốc xuất sứ, không pha trộn.

Rất mong được đón tiếp quý khách tới thăm nhà máy Gạo Duyên Hồng và đặt hàng. Số lượng từ 200kg trở lên vui lòng liên hệ 0985666493 để được tư vấn.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SANG NĂM MỚI AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.