Đặt tiêu đề trang

Giới thiệu về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với
Tổng đại lý Gạo Duyên Hồng

Chúng tôi Kinh doanh gạo truyền thống hơn 20 năm tại phố Trôi, làng gạo chúng tôi cung cấp hơn 50% lượng gạo cho thủ đô Hà Nội. Chúng tôi đang cung cấp gạo khắp các tuyến phố, chợ truyền thống, khu chung cư,… ở Hà Nội. Gạo Duyên Hồng luôn chú trọng nhập nguồn hàng với tiêu chí sạch – rẻ - chất lượng đưa tới các đại lý và người tiêu dùng.

Kho gạo Duyên Hồng có tổng diện tích 1000m 

Được phân loại riêng biệt các loại gạo từ trung bình cho đến cao cấp, để không bị lẫn lộn và ảnh hưởng đến chất lượng của gạo. Có 5 xe gạo luôn chạy liên tục hàng ngày, cung cấp nhanh chóng tới các đại lý.

Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp

Kho hàng 2

Kho hàng

Cơ sở kinh doanh

Với 20 năm kinh doanh, gạo Duyên Hồng đã có thương hiệu nhất định trên thị trường Hà Nội, với gần 100 đại lý gạo được phân bổ khắp các nơi, lượng hàng hóa trung bình tiêu thụ một tháng khoảng 900 tấn. Chúng tôi tự hào đã góp phần giải quyết nguồn ra cho bà con nông dân, giúp nông dân yên tâm canh tác cấy trồng.

Gạo Duyên Hồng có đầy đủ tất cả các loại gạo cần có trên thị trường, tổng cộng gần 30 loại gạo khác nhau, để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi làm việc trực tiếp với thương lái để nhập được hàng giá gốc, không qua trung gian, đảm bảo giá luôn luôn là rẻ nhất.

Và hơn 20 loại gạo khác...

Gạo Lứt Huyết Rồng

Gạo Bắc Hương

Gạo Nếp

Gạo BC

Gạo Thái Xuất Khẩu

Gạo Tám Thái

Hóa đơn đỏ

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các trường học, khu công nghiệp, xưởng sản xuất, có đầy đủ giấy tờ an toàn thực phẩm, chứng nhận kinh doanh, hóa đơn đỏ,…

Sứ mệnh của gạo Duyên Hồng là mang lại sự hài lòng đối với sản phẩm, chất lượng và dịch vụ tới từng khách hàng.