Gạo Duyên Hồng và chính sách đổi trả hàng hóa dành cho đại lý.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM

I. Quy định đổi trả

1. Những trường hợp được đổi trả:

  • Mặt hàng khách bán chậm hoặc khó bán, gạo Duyên Hồng sẽ hỗ trợ đổi trả.
  • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của gạo Duyên Hồng
  • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt
  • Lỗi do nhà cung cấp.

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 3 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

2. Điều kiện và quy định đổi trả chung:

  • Còn đầy đủ bao bì, không bị trầy xước, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..
  • Còn đầy đủ hóa đơn bán lẻ của cửa hàng.
  • Thời gian đổi hàng không quá 30 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).
  • Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.

II. Quy Định Hoàn tiền

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do gạo Duyên Hồng chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ, gạo Duyên Hồng đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn. Thời hạn gạo Duyên Hồng  Đảm Bảo đã được qui định trong Điều khoản Dịch vụ.