Tìm hiểu về gạo st24 – Gạo Ngon Nhất Việt Nam

Gạo st24 và gạo st25 hai cái tên được nhắc đến trong suốt thời gian qua vì sự kiện đạt giải Gạo ngon nhất trên thế giới tại cuộc thi World’s Best Rice, do The Rice Trader tổ chức tại Manila, Philippines…….Vậu loại gạo này có đặc điểm gì nổi bật hãy cùng Gạo Duyên Hồng tìm hiểu chi tiết nhé!

Gạo ST24 Sóc Trăng có gì đặc biệt

Gạo st24 được sản xuất từ giống lúa thơm nổi tiếng của vùng đất Sóc Trăng, gắn liền tên tuổi của Kỹ sư Hồ Quang Cua.

Theo Kỹ sư Hồ Quang Cua, giống lúa thơm ST24 được nghiên cứu lai tạo từ năm 2008. Từ năm 2016, ST24 bắt đầu nổi tiếng tại các thị trường tiêu thụ gạo mạnh như: chợ gạo Tân Trụ (tỉnh Long An), chợ gạo Bà Đắc (tỉnh Tiền Giang).

Gạo ST24 đạt chuẩn hạt dài, trắng trong, cơm dẻo vừa và có hương thơm mùi lá dứa. Đặc biệt, khi để nguội cơm vẫn ngon, không bị cứng.

Giống lúa ST24 cứng và cao cây (110 – 115 cm), lá xanh bền, lâu tàn nên nuôi hạt tốt, thân cứng nếu bón phân cân đối không đổ ngã. Đây là giống lúa chịu phèn, mặn tốt nên được bà con ở quê nhà thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng trồng ở vùng đất luân canh lúa – tôm.

Gạo ST24 được sản xuất & đóng gói bởi DNTN Hồ Quang Trí theo quy trình gạo sạch và chế biến theo dây chuyền hiện đại với công nghệ của Thụy Sĩ, với mục tiêu 3 không:

  • Không hàm lượng: Cadimi, aflatoxin
  • Không dư lượng thuốc trừ sâu, diệt cỏ
  • Không dùng hóa chất tạo mùi.

Để đạt chứng nhận gạo hữu cơ chuẩn Mỹ và EU, gạo ST24 đã phải vượt qua 255 chỉ tiêu xét nghiệm theo tiêu chuẩn từ đồng ruộng đến nhà máy và thành phẩm bán trên thị trường.

Gạo st24 gạo ngon nhất Việt Nam đã có mặt tại Gạo Duyên Hồng

Mua gạo st24 ở đâu để đảm bảo chất lượng và đúng chuẩn nhất, chính là câu hỏi thắc mắc của hầu hết người tiêu dùng bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp gạo giả, gạo kém chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang.

Với mong muốn giúp khách hàng thưởng thức giống gạo ngon nhất thế giới ST24 thượng hạng, chuẩn gạo sạch, Gạo Duyên Hồng đã phân phối gạo st24 trên toàn quốc với gần 100 đại lý gạo được phân bổ khắp các nơi, lượng hàng hóa trung bình tiêu thụ một tháng khoảng 900 tấn, cam kết chỉ bán gạo ST24 thật, sạch, an toàn với hương vị thơm ngon nhất.

  • Gạo được nhập trực tiếp từ các đơn vị trồng và sản xuất giống gạo ST24 xuất khẩu tại Sóc Trăng.
  • Gạo Duyên Hồng chỉ bán gạo CHUẨN, gạo có nguồn gốc, xuất xứ cụ thể đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn gạo sạch ST24.
  • Hàng về liên tục đáp ứng nhu cầu thưởng thức gạo hảo hạng ST24 của các khách hàng và gia đình.
  • Giá gạo ST24 tốt nhất thị trường. Khuyến mãi giá tốt cho các khách mua gạo với số lượng lớn.
  • Có đầy đủ giấy tờ an toàn thực phẩm, chứng nhận kinh doanh, hóa đơn đỏ,…
  • Giao hàng nhanh chóng đúng hẹn.

Dù bạn đang ở đâu trong Nam hay ngoài Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều có thể đặt gạo st24 trên Gạo Duyên Hồng uy tín, giá cả phải chăng nên các bạn hoàn toàn tin tưởng và an tâm nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

GẠO DUYÊN HỒNG

Địa chỉ: Đường 442 – Đức Giang – Hoài Đức – Hà Nội.

Website: https://gaoduyenhong.com/

Hotlien:  098.789.00.44

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.